0901359995 Mr.Nghĩa

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Vạn Minh, trân trọng kính chào quý khách hàng !

 

Với sứ mệnh " Trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực buôn bán máy móc, thiết bị, phụ tùng khác ". Tháng 07 năm 2013, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Vạn Minh được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí chế tạo và mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như YANMAR, ROLLS-ROYCE, KOMATSU, MISUBISHI, CUMMINS...

Theo đuổi triết lý kinh doanh " Chất lượng luôn bền vững ", để minh chứng cho triết lý kinh doanh trên, chúng tôi đã lựa chọn và hợp tác với thương hiệu chất lượng, uy tín trên thế giới YANMAR- NHẬT BẢN, nhầm cung cấp những sản phẩm chất lượng tại Việt Nam. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm của YANMAR : Động cơ tàu thủy ( máy thủy ), hộp số cho động cơ tàu thủy, máy phát điện dân dụng và công nghiệp, dầu nhớt động cơ, phụ tùng Yanmar,... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng sâu rộng của khách hàng chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các loại phụ tùng và thiết bị chính hãng cho động cơ tàu thủy, máy xây dựng, máy nông nghiệp va máy cơ giới khác.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vạn Minh ở thị trường miền Nam và miền Tây trên mảnh đất hình chữ S đó chính là chất lượng và uy tín của hãng YANMAR trên thế giới. Thương hiệu YANMAR được ra đời năm 1921 tại Nhật Bản, qua hàng trăm năm nỗ lực nghiên cứu, phát triển, YANMAR đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình về động cơ thủy Diesel với những ưu việt nổi bật : " TIN CẬY ", " BỀN BỈ ", " TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU ", " DỄ SỬ DỤNG " và chúng tôi tin rằng đó cũng là những yếu tố quan trọng bậc nhất khi quyết định lựa chọn động cơ thủy cho hoạt động tàu thủy nói chung và đánh bắt xa bờ nói riêng.

Bên cạnh đó, sự tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, là một phần không thể thiếu trong tiêu chí của chúng tôi khi đồng hành cùng khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên được chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, cẩn thận và không kém phần linh hoạt, nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện gởi đến khách hàng. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên  một Vạn Minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vạn Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng kính chào !