• 09013 59995
  • nghia.nguyen@vami.vn

Về chúng tôi

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Kỹ thuật Vạn Minh được chính thức thành lập vào ngày 03 tháng 07 năm 2013 với ngành nghề kinh doanh chính cung cấp máy thủy, phụ tùng, máy phát điện cho dân dụng và công nghiệp. Ra đời với sứ mệnh "Niềm vui của Khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi".

Song song đó, với triết lý kinh doanh "Chất lượng luôn bền vững", chúng tôi – Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ thuật Vạn Minh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm lợi thế cạnh tranh. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bán buôn máy móc, thiết bị, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tận tâm; quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín; chúng tôi tự hào khi mang đến Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vạn Minh Tech

Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ thuật Vạn Minh đã gặt hái được sự thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn cùng đồng hành lâu dài từ phía đông đảo Khách hàng. Việc đạt được vị trí là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực buôn bán máy móc, thiết bị đã thôi thúc chúng tôi cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng, độ bền và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Thấu hiểu tính đa dạng trong lựa chọn của Khách hàng, chúng tôi đã chọn và hợp tác với các thương hiệu chất lượng và uy tín trên thế giới như: YANMAR, ROLLS ROYCE, MTU, REINTJES, WAGNA... với đa dạng dòng sản phẩm: máy thủy, máy phát điện dân dụng và công nghiệp, hộp số động cơ tàu thủy, dầu nhớt động cơ, phụ tùng và thiết bị máy khác.

Động cơ
Máy phát điện
Động cơ tàu thuỷ

Trên con đường phát triển, Vạn Minh sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm "Lắng nghe để phát triển". Công ty Vạn Minh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý Khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích và phù hợp vơi mong muốn và lợi ích của Quý Khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Vạn Minh đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Khách hàng, Vạn Minh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.