• 09013 59995
  • nghia.nguyen@vami.vn

Yanmar tiếp tục tài trợ CUP của MỸ

Cúp Mỹ lần thứ 37

Osaka, Nhật Bản (ngày 7 tháng 9 năm 2023) – Yanmar đã công bố tài trợ cho America’s Cup lần thứ 37 với tư cách là Đối tác Hàng hải Chính thức. America’s Cup lần thứ 37 sẽ diễn ra tại Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha, từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2024, nơi các đội sẽ tranh cúp trên những chiếc du thuyền đua AC75 tiên tiến.

Đỉnh cao của lịch chèo thuyền và là chiếc cúp tranh tài liên tục lâu đời nhất trong thể thao quốc tế, America's Cup đã là nơi trưng bày toàn cầu về công nghệ chèo thuyền kể từ khi thành lập vào năm 1851. Yanmar là công ty dẫn đầu toàn cầu được công nhận trong ngành hàng hải cung cấp các giải pháp động cơ đẩy tiên tiến và bền vững. Cam kết của công ty đối với sự đổi mới bền vững không chỉ dừng lại ở công nghệ động cơ hàng hải. Với dòng sản phẩm đa dạng bao gồm hệ thống truyền động động cơ hàng hải và thuyền, máy móc và cơ sở nông nghiệp, thiết bị xây dựng, hệ thống truyền động động cơ, bộ lưu trữ năng lượng và sản xuất điện, Yanmar cam kết mang lại một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.

Grant Dalton, Giám đốc điều hành của America’s Cup Event cho biết: “Chúng tôi thực sự biết ơn sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của Yanmar dành cho America's Cup trong những năm qua. “Cam kết của họ với tư cách là Đối tác hàng hải chính thức là công cụ giúp nâng cao sự hào hứng và thành công của sự kiện. Sự cống hiến của Yanmar cho sự đổi mới, sự xuất sắc và thúc đẩy sự bền vững trong lĩnh vực hàng hải đã cộng hưởng sâu sắc với tinh thần của America's Cup và chúng tôi mong đợi một phiên bản ly kỳ khác của cuộc đua cùng nhau.”

Cuộc thi giành Auld Mug, hay còn gọi là America’s Cup một cách trìu mến, bắt đầu bằng Cuộc đua sơ bộ của sự kiện, cuộc thi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Vilanova i La Geltrú, gần Barcelona, ​​​​14-17 tháng 9.

Thúc đẩy sự bền vững và đổi mới

Dưới biểu ngữ của THỬ THÁCH XANH YANMAR 2050, Yanmar đã đặt cho mình mục tiêu đầy tham vọng là trở thành một tập đoàn không có khí nhà kính. Sự đổi mới công nghệ của công ty đi đầu trong nhiều giải pháp năng lượng thay thế, bao gồm động cơ được HVO phê duyệt, pin nhiên liệu hydro, công nghệ pin và công nghệ động cơ hydro thể hiện cam kết vững chắc của công ty trong việc tiên phong tạo ra một tương lai xanh hơn và bền vững hơn cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

“Chúng tôi coi YANMAR GREEN CHALLENGE 2050 là cuộc đua hướng tới sự bền vững của chính chúng tôi và là một cách để tích cực thu hút người dân, nhà cung cấp và đối tác kinh doanh của chúng tôi cùng hợp tác nhằm giảm lượng khí thải carbon trên đất liền, trên biển và trong thành phố,” cho biết Akihiro "Dezi" Nagaya, Giám đốc Thương hiệu của Yanmar Holdings “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục tài trợ cho cuộc đua lịch sử này và chia sẻ các giá trị về tính bền vững, đổi mới và tinh thần đồng đội.”

Thử thách sức mạnh của con người

Kể từ cuộc đua America’s Cup đầu tiên vào năm 1851, nhiều thế hệ thủy thủ đã thử thách bản thân để đẩy lùi những rào cản về khả năng và công nghệ của con người. Giống như họ, Yanmar tin vào sức mạnh của con người trong việc thách thức và tạo ra những khả năng và công nghệ mới. Yanmar gọi ý tưởng này là “HANASAKA”, thể hiện tinh thần của người sáng lập, tinh thần của Magokichi Yamaoka và niềm tin của ông vào sức mạnh của con người. Ý tưởng một thiết kế của thuyền đua AC75 và AC40 càng nhấn mạnh tầm quan trọng của con người trong việc tạo ra sự khác biệt vì kỹ năng chèo thuyền và tinh thần đồng đội trở thành yếu tố quyết định thành công.

Yanmar tự hào được đồng hành cùng thử thách cam go, bền bỉ này, phản ánh niềm tin của họ vào sức mạnh con người và tinh thần kiên định của con người. “HANASAKA nói về con người chứ không phải về công nghệ.” Nagaya nói. “Đó là việc tạo cơ hội cho mọi người phát huy hết tiềm năng của mình. America’s Cup nói với chúng tôi thông qua tiềm năng của con người. Đó không chỉ là về các đội đua, mà còn về tất cả mọi người, làm việc cùng nhau để tạo ra điều gì đó đặc biệt. Tất cả chúng tôi tại Yanmar đều có thể lấy cảm hứng từ điều này.”

Một thập kỷ với America’s Cup

Trong những năm qua, cam kết mạnh mẽ của Yanmar trong việc hỗ trợ America's Cup đã được thể hiện thông qua một loạt hoạt động tài trợ quan trọng. Trong phiên bản thứ 34 được tổ chức tại San Francisco, Hoa Kỳ năm 2013, Yanmar đã đảm nhận vai trò Đối tác Kỹ thuật Chính thức của Oracle Team USA. Mối quan hệ hợp tác này mở rộng sang giải đấu tiếp theo, Cúp lần thứ 35 được tổ chức tại Bermuda từ năm 2015 đến năm 2017, nơi Yanmar tiếp tục là Đối tác kỹ thuật chính thức của Đội Oracle Hoa Kỳ và cũng giành được danh hiệu Đối tác hàng hải chính thức của Cúp Hoa Kỳ. Xu hướng hợp tác chặt chẽ vẫn tiếp tục cho đến phiên bản thứ 36 được tổ chức tại Auckland, New Zealand từ năm 2019 đến năm 2021, nơi Yanmar tự hào một lần nữa được vinh danh là Đối tác Hàng hải Chính thức. Giờ đây, khi giải đấu lần thứ 37 chuẩn bị diễn ra tại Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha, Yanmar tiếp tục thể hiện cam kết của mình bằng cách đảm nhận vai trò Nhà tài trợ chính thức, tái khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài với sự kiện America's Cup danh giá.

Bài viết liên quan